BRUNO MARS LIVE IN BKK TOUR 2014

Bruno Mars – The Moonshine Jungle Tour)
ครั้งแรกในเมืองไทย 20 มี.ค. 57

หนึ่งในศิลปินหนุ่มที่กำลังฮอตที่สุดในโลกตอนนี้ บรูโน่ มาร์ส (Bruno Mars) เจ้าของเพลงดัง จัส เดอะ เวย์ ยู อาร์ (Just the way you are), เดอะ เลซี่ ซอง (The Lazy song), แมรี่ ยู (Marry You) และอีกมากมายหลายเพลง ที่ส่งให้เขาโด่งดังสุดๆภายในเวลาแค่ 3 ปี และกลายเป็นศิลปินชายคนแรก ที่มีเพลงติดอันดับ 1 ในชาร์ตเมนสตรีม ท็อป 40 มากที่สุดในประวัติศาสตร์ และมีเพลงฮิตขึ้นอันดับ 1 บิลบอร์ดชาร์ต ฮ็อต 100 มากถึง 5 เพลง ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ ถึง 13 ครั้ง มียอดขายซิงเกิ้ล 45 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก และมียอดวิวทะลุหนึ่งพันล้านครั้งในเวปไซต์ยูทูป ล่าสุด บรูโน่ มาร์ส ตัดสินใจออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกเป็นครั้งแรกในชื่อทัวร์ว่า “มูนไชน์ จังเกิ้ล ทัวร์” ซึ่งบัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็วในหลายประเทศทั่วโลก โอกาสดีเป็นของแฟนเพลงชาวไทยเมื่อ 80 ปี บุญรอดบริวเวอรี่ รีบคว้าคอนเสิร์ตสุดฮอตนี้ มามอบเป็นของขวัญให้ชาวไทยได้ชมกันในวันที่ 20 มีนาคม 2556 ที่อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี บัตรมีจำหน่ายที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม เป็นต้นไป

บรูโน่ มาร์ส ออกผลงานอัลบั้มแรกในปี 2010 ชื่อ “ดู-ว็อปส์ & ฮูลิแกน” (DOO-WOPS & HOOLIGANS) ได้รับการยกให้เป็นอัลบั้ม 39Xแพลตินัมทั่วโลก ได้รับรางวัล “อัลบั้มเพลงป๊อบชุดเปิดตัวที่ดีที่สุดแห่งปี: 10 เพลงที่เกือบสมบูรณ์แบบ” จากนิตยสารโรลิ่งสโตน เพลงจัสต์ เดอะ เวย์ ยู อาร์ ได้รับการยกให้เป็นซิงเกิ้ล 12Xแพลตินัม บล็อคบัสเตอร์ และขึ้นอันดับ 1 ชาร์ตเพลงทั่วโลกนับครั้งไม่ถ้วน เพลงเกรเนด”(Grenade) ได้รับ10xแพลตินัม เพลงเดอะ เลซี่ ซอง ได้รับ 6x แพลตินัม บรูโน่ มาร์ส ได้รับรางวัลแกรมมี่ สาขา “นักร้องชายยอดเยี่ยมด้านการร้อง”

ปี 2012 เปิดตัวอัลบั้มที่สอง “อันออร์ธอร์ดอกซ์ จูคบอกซ์” (Unorthodox Jukebox) กลายเป็นปรากฏการณ์ใหม่ทั่วโลกอย่างรวดเร็ว ด้วยการแตะอันดับ 1 ของชาร์ต บิลบอร์ด 200 และกลายเป็นอัลบั้มแรกของมาร์สที่ได้รับรางวัลแกรมมี่ นอกจากนี้ยังได้รับการยกให้เป็นอัลบั้มแพลตินัมทั้งในประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แคนาดา ฝรั่งเศส ไอร์แลนด์ และสหราชอาณาจักร ที่ซึ่งอัลบั้มนี้กลายเป็นอัลบั้มศิลปินเดี่ยวที่ขายเร็วที่สุดหลังเปิดตัว ในปี 2012 เพลง เว็น ไอ วอส ยัวร์ แมน” (When I Was Your Man) จากอัลบั้มนี้เป็นซิงเกิลที่ 6 ของมาร์สที่ครองอันดับ 1 ของชาร์ต เมนสตรีม ท็อป 40 ของบิลบอร์ด แซงหน้าจัสติน ทิมเบอร์เลค และ เนลลี่ ในฐานะศิลปินชายเดี่ยวที่มีผลงานเพลงท็อปชาร์ตมากที่สุดในรอบ 20 ปี (ข้อมูลจากนิตยสารบิลบอร์ดบอกว่า 5 เพลงของบรูโน่ ทะยานขึ้นอันดับของชาร์ตรวดเร็วกว่าศิลปินชายทั้งหมด นับตั้งแต่เอลวิส เพรสลีย์) นอกจากนั้นเพลงเว็น ไอ วอส ยัวร์ แมน นับเป็นเพลงที่ 11 ของมาร์ส ที่มียอดดาวน์โหลดทะลุ 1 ล้านครั้ง ทั้งหมดนี้เกิดขึ้นภายในระยะเวลาเพียง 3 ปี หลังจากเขาเปิดตัวในฐานะศิลปิน เป็นเจ้าของรางวัลแกรมมี่ จ้าวสถิติมากมาย ซิงเกิลของเขามียอดขายกว่า 100 ล้านก็อปปี้ทั้วโลก ทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยว นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ และจากผลงานที่ไปร่วมร้องกับศิลปินคนอื่น

บรูโน่ มาร์ส เริ่มออกทัวร์คอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ในชื่อ “มูนไชน์ จังเกิ้ล ทัวร์” ในเดือนมิถุนายน 2013 ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตในหลายพื้นที่ทั้งอเมริกาและยุโรปถูกจำหน่ายหมดเพียงไม่ กี่นาทีหลังมีการแถลงข่าว

สำหรับในประเทศไทยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นวันที่ 20 มีนาคม 2 014 ที่อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี บัตรคอนเสิร์ตราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท เปิดจำหน่ายที่จำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2556

สามารถติดตามข่าวสารอัพเดท
นาทีต่อนาทีเกี่ยวกับการทัวร์คอนเสิร์ต ติดตามได้ที่
www.brunomars.com/moonshinejungletour.
ข้อมูลเพิ่มเติม: www.brunomars.com,
www.facebook.com/thatbrunomars,
www.youtube.com/brunomars, and
twitter.com/BRUNOMARS

หนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพ
จาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

http://www.thaiticketmajor.com/concert/concert-detail.php?sid=2234&la=en

Thai Fashion Design