MIX TAPE Hard Rock pattaya

MIX TAPE

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา

Logo, Mix Tape

ฮาร์ดร็อคคาเฟ่พัทยาเสนอ MIX TAPEทุกคืนวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 21.00 น. – 2.00 น. ที่มูนเด็ค โดยดีเจพิเศษ 4 คน สลับสับเปลี่ยนมาสร้างบรรยากาศดีๆ ด้วยแนวดนตรีหลากหลาย เช่น ฟังกี้ ดีพเฮ้าส์ เทค และอื่นๆอีกมากมาย ดีเจรอนนี่ สแลมมา – กับแรงบันดาลใจจากเสียงดนตรีแนวเฟรนช์เฮ้าส์ โดยเฉพาะดาฟท์พังค์ช่วงต้นปี 90’s และแนวเพลงในช่วง 80’s จึงทำให้เขาชื่นชอบเพลงเฮ้าส์ ร็อค ฟังค์ ดิสโก้ และแจ๊ส ดีเจรอนนี่เป็นหนึ่งในดีเจคนแรกๆที่ทำให้เพลงแนวเฮ้าส์และฟังค์เป็นที่รู้จักมากขึ้นในกรุงเทพในช่วงต้นๆ ปี 00’s ดีเจรอนนี่อยู่ในวงการดีเจในกรุงเทพมาเป็นเวลานาน พร้อมกับประสบการณ์การเป็นเรสซิเด้นซ์ในคลับต่างๆ เช่น Bed Supperclub, Mystique, Q Bar และที่อื่นๆอีกมากมาย 

DJ Ronny

ดีเจคลิฟฟี่ เติบโตในชานเมืองนิวยอร์คในช่วงปี 80’s และได้อัดเทปเพลงแนวฮิพฮิพและแนวใต้ดิน  เขาเริ่มรายการวิทยุครั้งแรกช่วงเรียนในวิทยาลัย โดยเปิดแนวเพลงพังค์, ฮิพฮอพ หรือแม้กระทั่งเรกเก้ ด้วยความรักในดนตรียังคงดำเนินต่อไปด้วยการเป็นดีเจเปิดแนวเพลงแดนซ์ฮอลในสไตล์นิวยอร์ก พบกับดีเจคลิฟฟี่ได้ที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ กับการผสมผสานแนวเพลงรูทส์ ดีพเฮ้าส์ และแนวอื่นๆได้อย่างลงตัว

DJ Cliff

ดีเจสจ๊วต เริ่มอาชีพดีเจในต้นปี 90 ดนตรีแร็พและ

ชิคาโก้เฮ้าส์เป็นแนวที่นำพาให้เขามาสู่ดนตรีแดนซ์

จากลอสแองเจลิส สู่กรุงเทพ ซึ่งถือเป็นบ้านของเขาในขณะนี้ เขายังสร้างชื่อของเขาให้เป็นที่รู้จักในประเทศไทย ด้วยการเป็นเรสซิเดนซ์ดีเจตามคลับและงานอีเว้นท์ ปาร์ตี้ต่างๆมากมาย รวมถึงเป็นเรสซิเดนซ์ดีเจ Bed Supperclub มามากกว่า 10 ปี ดีเจสจ๊วตชื่นชอบดนตรีแนวดีพ เทคเฮ้าส์ ฟังค์กี้ เป็นพิเศษ

 DJ Stewart

 ด้วยความรักและหลงใหลในดนตรีและการดีเจ ดีเจเซนท์  วินเซนท์ เริ่มต้นอาชีพการเป็นดีเจเมื่อปี 1994 ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ และสเปน และในปี 2002 เขาได้ย้ายมาอยู่ประเทศไทย พร้อมกับการเป็นดีเจในกรุงเทพและทั่วเอเชีย อีกทั้งยังเป็นเรสซิเดนซ์ดีเจที่ Bed Supperclub  และตามคลับต่างๆอีกมากมาย ซึ่งความสามารถและประสบการณ์ทั้งหมดนี้ ทำให้เขาเป็นหนึ่งในดีเจที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง นอกจากนั้นดีเจวินเซนท์ได้ผลิตผลงานดนตรีและวิดีโอภายใต้ชื่อ Vincent Moreau แนวดนตรีที่เขาเปิด ได้แก่ Old – skool Chicago, b00gie classic รวมถึง new house

DJ Saint Vincent

 พบความหลากหลายของแนวเพลง และความคลาสสิคของอาหารอเมริกันสไตล์พิเศษเฉพาะที่ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พร้อมวิวชายหาดพัทยา หลีกหนีจากแนวเพลงแดนซ์เมนสตรีม และเพลงฮิตติดชาร์ตต่างๆ มาชิลไปกับแนวเพลงที่หลากหลาย ในทุกๆวันศุกร์ ที่มูนเด็ค ฮาร์ดร็อคคาเฟ่ พัทยา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำรอง โทร 038-426635 อีเมล์ hrcpr.pty@hardrockhotels.net

เฟซบุ๊คhttps://www.facebook.com/HardRockCafePattaya

For more information, contact 038 428 755-9

For more media information, please contact:

Kanjana Ngamkalong Marketing Communications Manager

E-mail: marcommgr.pty@hardrockhotels.net

Patwipanoot Kunavanuvat Assistant Marketing Communications Manager

E-mail: marcom.pattaya@hardrockhotels.net

Hard Rock Hotel Pattaya

429 Moo 9 Pattaya Beach Road Chonburi 20150

Tel: +66 38 428755-9

Fax: +66 38 427212

Website: www.hardrockhotels.net

Thai Fashion Design